Bát giấy dùng 1 lần giá rẻ hà nội

Với thời đại hiện nay nhu cầu sử dụng thức ăn thực phẩm, ăn nhanh ăn mang đi mang về ngày một phổ biến, đồ ăn vặt bán online…v. Nói đến bát giấy dùng một lần ta nghĩ ngay rằng bát giấy dùng để đựng thức ăn nhanh và dùng một lần xong rồi thôi không có tái sử dụng. Trước đây chúng ta nghe nhiều đến khái niệm cốc giấy dùng một lần, bát hộp hay bao bì đựng thức ăn dạng như hộp xốp hộp nhựa. Mới nghe đến cốc giấy chứ chưa nghe đến bát giấy tô giấy bao giờ.

Bát giấy cũng tương tự khái niệm cốc giấy nhưng mà giày dặn hơn vì bát to hơn yêu cầu đựng bún phở nên cần giấy dày, bên trong có tráng lớp chống thấm dầu mỡ thấm nước giúp đựng được các món ăn xào và món có nước như bún mì cháo , thị gà bò

Bát giấy dùng một lần có giá 2000đ kèm theo nắp : Có nắp PP đục chịu nóng, nắp PE trong suốt. Có dung tích 750ml -1000ml, kích thước đáy 15cm, cao 6cm, miệng 12cm.

Có thể inbox thêm cho ankhangpaper để lấy báo giá mới tốt nhất. Vì giá còn rẻ hơn và nhiều mẫu mã hơn

Trước đây cốc giấy chỉ được ứng dụng trong các dịp hội nghị lễ, hoặc các cơ quan ban ngành, các dịp đi chơi picnic, nói chung là không phổ biến nhiều, nhưng ngày nay với sự phát triển của công nghệ 4.0 thế giới phẳng mọi thứ được thu hẹp ngồi một nơi bạn có thể gọi món từ xa mang đến ăn. Kéo theo đó ngành bao bì thực phẩm cũng phát triển theo đó lên một tầm cao mới. Rất nhiều bao bì được ra đời bát giấy tròn, bát giấy kraft, tô giấy nâu, hộp giấy vuông, hộp giấy deli, hộp giấy dáng cửa sổ, hộp giấy trắng. Được làm từ các loại giấy an toàn đảm bảo VSATTP an toàn trong ăn uống.

Bán hàng quà vặt đồ ăn online, thức ăn thực phẩm mang về đã phổ biến, những chiếc bát để đựng các món ăn dần dần thông dụng. Trước đây bạn mua cháo ở chợ, mua bún mang về có thể mang theo túi bóng, mang theo cặp lồng, thậm chí mang cả bát đi đựng trong túi bóng. Rất khó khăn, nhất là bán hàng online hình thức rồi vận chuyển rất quan trọng. Nên cần một loại bao bì đựng đó chính là bát kraft thần thánh này. Tô kraft này làm từ giấy kraft bên trong có lớp chống thấm nước dầu mỡ. Giúp đựng được tất cả các món ăn khô nước xào luộc hấp các loại một các dễ dàng. Giờ đây các shop cửa hàng có thể yên tâm bán hàng và gia tăng doanh thu nhờ chiếc bát kraft này.

Một ngày đẹp trời cũng như bao ngày khác lượng khách hàng bán được ít đi, và mình không hiểu tại sao, rõ rang món ăn bên mình rất ngon, nhưng mới chợt phát hiện ra có rất nhiều người cũng bán món ăn mà mình đang bán thậm chí họ còn mới vào nghề đi học ở một khóa đâu đó hoặc học mót được, nhưng họ có nhiều các để làm cho món ăn thêm đẹp mắt ấn tượng hơn. Ngày trước bao bì đựng món ăn mang về ko được chú trọng vì chủ yếu là bán tại chỗ, nhưng bây giờ nhiều cửa hàng bán mang về, bán online không cần cửa hàng, họ đầu tư rất nhiều vào online, và chìa khóa đó nằm ở bao bì trong đó phổ biến chính là tô giấy này.

Nơi bán để shop có thể mua bát giấy này ở Ankhang paper. Chúng tôi ship các nơi toàn quốc: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Miền Bắc, Miền Trung, Miền nam.

Với danh sách các tỉnh thành Việt nam mà chúng tôi ship hàng vận chuyển là 3 vùng: Bắc bộ, Trung Bộ và Nam bộ. Cụ thể mỗi vùng được phần chi chi tiết như sau:

 1. Vùng Bắc Bộ gồm có các vùng miền sau:
  • Tây Bắc Bộ gồm có các tỉnh thành: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái
  • Đông Bắc Bộ gồm có các tỉnh thành: Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh
  • Đồng Bằng Sông Hồng gồm có các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình
 2. Vùng Trung Bộ gồm có các vùng miền sau:
  • Bắc Trung Bộ gồm có các tỉnh thành: Thánh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế
  • Nam Trung Bộ gồm có các tỉnh thành: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận
  • Tây Nguyên gồm có các tỉnh thành: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng.
 3. Vùng Nam Bộ gồm có các vùng miền sau:
  • Đông Nam Bộ gồm có các tỉnh thành: Tp Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh
  • Đồng Bắng Sông Cửu Long gồm có các tỉnh thành: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Bát kraft dùng một lần là một loại sản phẩm bao bì thực phẩm an toàn thân thiện món ăn và môi trường. Là sản phẩm bao bì hiện đại và tương lai. Cốc giấy có ở Việt Nam từ khá lâu, nhưng bát giấy dùng một lần , tô giấy mới du nhập vào từ năm 2017 – Đến nay nhưng với sự hiện đại công nghệ thông tin đã trở lên phổ biến.

Hãy sử dụng bát giấy dùng một lần ngay hôm nay để nâng tầng đẳng cấp nhà hàng,quán, shop của bạn. Hãy để đứa con tinh thần của bạn mạnh nhất khu vực mà bạn đang bán, hãy lên thế độc tôn. Luôn đi đầu, đón tắt những công nghệ mới, cải tiến mới để khác biệt cho các nhà hàng khác nhìn mình ở đằng sau.

AnkhangPaper vì một sứ mệnh giúp các Nhà hàng trở lên hoàn hảo hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *