các loại hộp thực phẩm 1 lần

Các loại hộp thực phẩm dùng 1 lần.

Bao bì thực phẩm dùng một lần là các loại hộp để đựng các món ăn thức ăn mà sau khi sử dụng xong thực phẩm hộp đó sẽ được mang bỏ đi. Các loại hộp phổ biến là hộp giấy, bát giấy, hộp nhựa, hộp nhôm khay nhôm, hộp bã mía… các loại hộp dùng một lần ngày được sử dụng nhiều bởi nhu cầu sử dụng thức ăn nhanh, ăn vặt ship online mang đi takeaway ngày càng thông dụng phổ biến ở thời điểm xã hội bận rộn phát triển hiện nay.

Hộp giấy kraft có nướng được không
Bát hộp tô kraft

Hộp giấy, bát giấy, tô kraft.

Hộp tô bát giấy được làm từ loại giấy kraft có tính chất mịn, chất giấy dày dặn 3 lớp. Bên trong hộp có tráng lớp chống thấm PE do đó có thể đựng được các loại thức ăn có nước dầu mỡ. Hộp giấy kraft có các loại hộp vuông nắp móc chéo, hộp nắp cài, hộp có kiếng, hộp giấy dáng cửa sổ, bát giấy, tô giấy dạng hình tròn nhờ đó sản phẩm hộp giấy kraft có thể đựng được hầu hều các loại món ăn chiên xào nấu nướng, dạng nước khô mì bún phở cơm thịt bò gà cháo sup salad. Sử dụng trong nhà bếp nhà hàng khách sạn tiệm bánh. Sử dụng trong nhiệt độ thấp và cao trong tủ lạnh trong lò vi sóng lò nướng. Rất tiện hữu dụng sản phẩm hộp giấy đang được khách hàng rất ưa chuộng hiện nay.

Hộp nhôm, khay lá nhôm.

Hộp nhôm làm từ chất liệu lá nhôm alunium mỏng nhẹ. Chất liệu này có ưu điểm là chịu được nóng lạnh ở mức chênh nhiệt độ rất là cao. Có thể sử dụng cho các món xào nấu nướng. Đặc biệt là các món thịt lợn gà bò cá bảo quản nhiệt độ nóng trên 4h đồng hồ. Để được trong lò nướng lò vi sóng trên bếp lửa nướng, trong tủ lạnh, tủ đông. Trong những trường hợp muốn một món ăn nào đó giữ nguyên được nhiệt độ và không bị mất nhiệt một cách tối đa. Khay lá nhôm không có độ kết dính với thức ăn và nhiệt độ cách nhau rất nhiều thoải mái nên yên tâm về chất lượng an toàn tinh khiết của món ăn. Có lưu ý là nhôm rất bền với các món ăn dầu mỡ nướng nấu nóng lạnh cao đều thoải mái ok nhưng nên tránh tiếp xúc với axit chanh vì nó là chất tác dụng với nhôm. Nên món ăn có chanh thì nên tách ra. Khay hộp lá nhôm có các loại như dạng một ngăn có các dung tích 400ml 450ml 500ml 600ml 700ml 1000ml có loại 2 ngăn 3 ngăn thích hợp đựng được nhiều món dạng một hoặc dạng chia ra nhiều ô.

hộp khay nhôm đựng thực phẩm 1 lần

Hộp nhựa, khay nhựa.

Hộp nhựa được làm từ nhựa PP nhựa PET 2 loại nhựa này an toàn với món ăn và với sức khỏe mọi người. Giá thành của hộp dùng một lần bằng nhựa sẽ rẻ hơn các loại bao bì khác do đó được sử dụng khá là rộng rãi thông dụng. Do đó hộp nhựa cũng có khá nhiều mẫu mã HT 17 HT203 HT25 Ht 26 10 VT HN v..v các loại 2 ngăn 3 ngăn 4 ngăn, hộp nhựa tròn, hộp nhựa vuông, chữ nhật v..v. Các dung tích vuông tròn đủ cả. Nhựa PP có tính chất chịu nhiệt độ tốt hơn nên có thể sử dụng trong lò vi sóng được gọi là hộp nhựa microway. Hộp nhựa hiện nay không được thân thiện với môi trường vì nhựa là sản phẩm phân hủy rất lâu trong lòng đất. Do đó nhiều tổ chức ban ngành đang giảm và kêu gọi hạn chế rác thải nhựa nhất là với tình trạng ô nhiễm ngày một tăng, lưu lượng sử dụng nhựa cũng tăng. Giá thành nhựa rẻ hơn cho nên cần cẩn trọng hơn khi mua. Vì sản phẩm nhựa dễ gia công những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ không uy tín không có giấy phép kiểm định nên chất lượng sản phẩm không được đảm bảo vì thế rất nguy hiểm nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng. Nếu mua hộp nhựa nên mua ở công ty uy tín có kiểm định chất lượng an toàn.

hộp nhựa thực phầm 1 lần
hộp nhựa

Hộp khay bã mía.

Giá thành hộp bã mía có thể nói là cao hơn với các loại hộp còn lại. Chính vì thế là sản phẩm cao cấp trong phân khúc sử dụng. Các món ăn đựng trong hộp bã mía sẽ đặc biệt hơn. Hộp bã mía là sản phẩm khuyến khích sử dụng bởi an toàn thân thiện với môi trường. Thức ăn để trong hộp bã mía cũng có thể sử dụng ở nhiệt độ cao thấp thoải mái. Hộp bã mía đang được khuyến khích sử dụng nhiều hơn để thay thế hộp xốp và hộp nhựa. Vì thế những sản phẩm sử dụng có thể như là một giải pháp quảng bá hình ảnh rất là tốt. Hộp bã mía khá là được sử dụng thông dụng ở một số nước nhưng ở nước ta còn nhiều hạn chế vì giá thành có cao hơn, theo nghiên cứu ở một số nguồn thông tin thì sản phẩm hộp bã mía hiện là có mức an toàn rất cao. Chính vì thế có thể sau này hộp bã mía sẽ được sử dụng nhiều thông dụng hơn nữa.

Hộp khay bã mía

Hộp xốp.

Loại hộp này khá là thông dụng khi dễ dàng có thể thấy ở nhiều quán ăn ship đồ ăn mang đi các món như xôi, bún, mì cơm, phở, thị nướng v..v Vì giá thành rất là rẻ có thể nói là rẻ nhất tuy nhiên thì lại là sản phẩm độc hại nhất. Vì trong xốp có rất nhiều chất gây hại đến sức khỏe con người, gây ung thư. Chất lượng hộp xốp gần như không có gì đảm bảo. Xốp dễ bị tác động bởi nhiệt độ gây ra các chất độc hại ám vào thức ăn. Tuy nhiên với điều kiện sống xã hội khách hàng nâng cao, người tiêu dùng khó tính và nhạy bén thông minh hơn rất nhiều. Cả người mua lẫn cửa hàng, bếp nhà hàng, đều nhận thức rõ và hộp xốp ở những thành phố lớn đã giảm đi đáng kể. Những món ăn FnB bán online hay ship take away, năng động đều gần như đã không còn sử dụng.

Nhìn chung các sản phẩm bao bì hộp đựng thực phẩm ngày nay đều hướng đến sức khỏe người tiêu dùng, vì môi trường đặt lên hàng đầu. Tối ưu tiện dụng sử dụng đa dạng trong nhiều trường hợp nhiều món ăn. Và tất nhiên luôn luôn cải tiến chất lượng và luôn làm giá thành giảm đi. Trong hiên tại và tương lai các hộp sử dụng thức ăn nhanh sẽ được dùng rất nhiều , giá thành sẽ lại càng rẻ hơn. Khách hàng sẽ được sử dụng các sản phẩm hiện đại cao cấp mà an toàn nhất, các kiểm định an toàn phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *