Hộp giấy đựng thức ăn bao bì thực phẩm 1 lần kraft.

Hộp giấy đựng thức ăn dùng một lần giờ đây đã không còn xa lạ đối với các cửa hàng đồ ăn. Hộp giấy có các loại vuông, chữ nhật, hộp giấy tròn, bát giấy tô giấy cũng như là cốc giấy. Hộp giấy là giải pháp bao bì đựng thức ăn mới, nói mới thì cũng không hẳn, vì đã có được vài năm rùi, nhưng thời gian gần đây bắt đầu được sử dụng nhiều hơn. Bởi khách hàng cũng như chủ nhà hàng đã phần nào thấy được tác dụng của thức ăn đựng trong hộp giấy có những mặt ưu điểm riêng như là đảm bảo vệ sinh sạch sẽ hơn, món ăn giữ được hương vị ngon, và cách sắp xếp bố trí món ăn cũng ngon hơn. Hộp giấy kraft đựng thức ăn được làm từ loại giấy kraft loại giấy an toàn vstp, bên trong lớp giấy có tráng lớp PE chống thấm giúp ta có thể đựng các món ăn có nước mà không bị thấm vào hộp giấy, kết hợp với lớp giấy dày dặn do đó hộp đựng thức ăn bằng giấy có thể đựng vào trong tủ lạnh, lò vi sóng.

Ưu điểm của Hộp giấy Kraft đựng thức ăn: An toàn vệ sinh, sản phẩm hộp giấy để đựng thực phẩm đều đã đạt đủ tiêu chuẩn ATTP và phù hợp an toàn để chứa các món ăn nóng lạnh nước đều được. Thức ăn đựng trong hộp giấy sạch sẽ, do hộp giấy là dùng một lần cho nên mang tính cá nhân cao, một hộp sản xuất khẩu phần ăn dành riêng cho người đó, rùi sử dụng hộp xong là bỏ. Nên được gọi là hộp giấy dùng một lần. Nhiều khách hàng có tính ăn uống cẩn thận họ không thích ăn chung bát đũa thìa khi đi đến các quán nhà hàng quán ăn nhanh mà họ chưa tin tưởng, nhưng nếu thức ăn được đựng trong hộp giấy họ rất thích và được tin tưởng tuyệt đối, Hộp giấy, bát giấy đều là sản phẩm nhập khẩu do đó mức độ chỉ tiêu an toàn chất lượng không chỉ ở trong nước mà là còn đạt chuẩn tiêu chuẩn Châu Âu. Có những đơn vị trong nước sản xuất ra bát giấy, hộp giấy, tô giấy tuy nhiên nguyên liệu vẫn là nguyên liệu nhập khẩu do đó đều trải qua các quy trình kiểm định chất lượng rất khắt khe từ nhiều nước. Nên có thể nói sử dụng hộp giấy đựng thức ăn là giải pháp đựng rất an toàn tiện lợi cho món ăn và sức khỏe mọi người. Hộp giấy sau khi sử dụng còn dễ dàng phân hủy trong môi trường trong vòng 6-12 tháng. Đảm bảo an toàn môi trường, khi mà các tổ chức cơ quan đang khuyến khích sử dụng sản phẩm bảo vệ mội trường. Ngày nay với sự ô nhiễm môi trường gia tăng, hạn hán thiên tai lũ lụt, rác thải nhựa là một phần góp lên điều đó. Hộp giấy đang khuyến khích được sử dụng

Hộp giấy đựng thức ăn dùng một lần có các loại chính như Bát giấy kraft, tô giấy, cốc giấy, hộp giấy vuông móc, hộp giấy chữ nhật, hộp pizza, hộp đựng mì, hộp đựng cơm, hợp đựng cháo… Tuy nhiều loại nhưng chủ yếu khách nhau về hình dáng và công dụng đựng. Giống nhau đều sẽ có lớp chống thấm, sử dụng được cho món có nước, lớp giấy dày dặn hộp tròn cấu tạo 3 lớp, hộp giấy dày dặn nguyên phom rất chắc chắn khi di chuyển. Có thế chứa đựng tất cả các món ăn từ nướng luộc xào nấu. Bát giấy tô giấy sẽ có hình dáng tròn như cái bát với dung tích 750ml -1000ml có giá ~2000đ để có thể đựng vừa các món ăn để vừa trong chiếc bát như cơm phở mì xào nộm salad. Có nắp đục và nắp trong suốt, nắp đục sẽ chịu được nóng, còn nắp trong không chịu được nóng, dùng để đựng các món nguội như nộm, bánh, kẹo. Tương tự hộp giấy có hình dáng vuông, chữ nhật tuy nhiên khác là nắp sẽ là liền luôn giúp ta đậy lại bằng cách gập lại chứ không như bát là tháo lắp ra được luôn.

Các món ăn đựng trong bát giấy rất là đẹp
Món ăn đựng trong bát giấy dễ trình bày thuận tiện cho việc dễ dàng làm thương hiệu quảng cáo.

Một số món ăn bây giờ có những insight rất là 4.0. Thuật ngữ này nghe có vẻ hơi lạ mình xin giải thích cho bạn nào chưa biết, bạn nào biết rùi thì cứ nghe cho vui. Insight 4.0 là sao, trước đây có hay không. Insight có thể giải thích đơn giản là sở thích, sở thích 4.0 là những sở thích mới được hình thành thời điểm hiện đại. Hiểu đơn giản là sở thích khách hàng thời hiện đại. Khách hàng có sở thích là đó là giới trẻ, các khách hàng hiện đại, các khách hàng năng động, cửa hàng nào cũng thích hướng đến đối tượng khách hàng này mà, vì họ ăn uống tính cách đều phóng khoáng thoải mái. Ví dụ như món bánh ngọt, bánh bông lan trứng muối. Trước đây đựng trong cái hộp nhựa mỏng mỏng chưa biết ngon hay không cứ cho là ngon, nhưng mà bây giờ ai ai cũng bán nhìn hình ảnh ai cũng giống là đóng vai là một khách hàng mới rất khó để có thể chọn lựa, họ mới tìm kiếm bình luận hoặc tìm kiếm thêm thông tin, trong quá trình tìm kiếm đó họ đã vô tình đi mất và ta mất khách hàng. Thế nên ta phải tạo được khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên, ảnh sản phẩm cái này quan trọng để khách hàng quyết định chọn món của mình hay không, cái này không chỉ đúng với món ăn bánh bông lan trứng muối, bánh ngọt mà món gì cũng vậy, ví dụ như bạn là khách hàng nhưng đứng giữa 2 sự lựa chọn 1 món đựng trong hộp nhựa mỏng và đựng trong hộp giấy trang trí đẹp tất nhiên là ta sẽ chọn loại đẹp rùi, không thì cũng chú ý đến mẫu đẹp hơn. Và món ăn đẹp khiên khách hàng còn nhớ mình mãi luôn. Sẽ ra sao khi bây giờ người bán rất là đông người mua thì ít, mình phải làm khác biệt ngon đẹp mắt hơn. Đó là các món ăn truyền thống đơn giản thông dụng, ngày nay nhu cầu ăn uống của mọi người ngày càng phong phú, món ăn lạ ngày một nhiều có những món ăn vẫn là món cũ nhưng được thay đổi hoàn toàn giúp trải nghiệm khách hàng họ thấy vui thoải mái thì họ sẽ ủng hộ. Mình lấy thêm một vị dụ về sự thành công của cơm thố 2019-2020 đến nay. Các bạn cũng biết cơm thố là một món ăn dân dã đơn giản thôi. Nhưng được nhiều nhà hàng họ biết cách makeup món ăn lên rất là đẹp rất là hiện đại, nhìn như được ăn món ăn dân dã theo một phong cách hoàn toàn mới. Bây giờ mọi người đều giàu có lên, đời sống vật chất lên cao họ chi tiêu cũng nâng cao, món ăn để họ ăn cũng phải đặc biệt và khác biệt hơn.

đựng thức ăn trong hộp giấy
Đựng thức ăn trong hộp giấy rất đẹp, rất chuyên nghiệp.

Rất nhiều khách hàng họ quan tâm đến sức khỏe, an toàn món ăn, quan tâm đến trình bày đẹp. Sự chuyên nghiệp trong món ăn. quan tâm đến vấn đề môi trường. Hộp giấy dày dặn chứa đựng được nhiều loại thức ăn, chính là bạn đồng hành của mỗi nhà hàng, một sản phẩm bao bì đựng quan trọng không thể thiếu trong ngành đồ ăn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *