Hộp giấy kraft có nướng được không

Hộp giấy kraft có nướng được không

Bát giấy kraft, tô giấy tròn có thể dùng để nướng được. Nhiệt độ chịu lên đến 110 độ C. Hộp giấy kraft được làm từ giấy kraft nâu dày dặn do đó có thể cho vào lò vi sóng được. Rất nhiều khách hàng sử dụng đều cho vào hâm nóng lên, và chịu được nhiệt độ cao. Làm cho món ăn ngon hơn.

Hộp giấy kraft cũng chịu được nước, dùng đựng các món ăn có nước nóng.

Hộp kraft có thể đựng bánh để nướng lên được

Hộp kraft có loại tròn và loại vuông. Loại tròn có dung tích 750ml -1000ml, loại vuông hay chữ nhật cũng có các dung tích 1000ml – 1200ml 1600ml. Đựng được các món nướng như thịt gà nướng, ngan vịt. Hay các món ăn cần hâm nóng hoặc nướng.

Nếu sản phẩm là nhựa hay xốp thì không thể nướng được, vì nướng hộp nhựa xốp sẽ hỏng kết cấu và sinh ra các chất độc hại. Còn hộp giấy kraft thì nướng an toàn không gây ra các chất độc hại, và kết cấu hộp giấy kraft rất chắc chắn. Nắp hộp giấy kraft là loại nắp PP chịu nhiệt cũng chịu được nóng nhưng không chịu được nhiệt độ nóng cao, chỉ nên dùng khi đựng các món nóng khi mang đi ship còn món nóng muốn cho vào lò nướng nên bỏ nắp ra

Hộp kraft là hộp thân thiện môi trường và món ăn. Kích thước hộp giấy kraft có các kích thước khác nhau đều phù hợp với một phần ăn uống. Hộp giấy kraft có thể đựng bánh để nướng được bánh mì bơ tỏi, bánh bông lan trứng muối, bánh mì hoa cúc luôn sau đó giao cho khách luôn tiết kiệm được cho shop bạn bao bì công đoạn.

Ngày nay sử dụng hộp giấy kraft đang dần trở lên phổ biến và thành trend trong những năm gần đây bởi tính dễ dàng sử dụng an toàn. Dùng sản phẩm đựng trong hộp giấy kraft sẽ tốt và chất lượng hơn khách hàng tin tưởng hơn là dùng sản phẩm dùng trong hộp nhựa hay xốp. Bới dùng xốp và nhựa đựng món ăn sẽ làm món ăn cảm giác đơn giản không thu hút. Hơn nữa xốp và nhựa dùng trong món ăn sẽ sinh ra độc tố dần dần tích lũy vào và không tốt cho cơ thể. Nhất là nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thức ăn mang đi ngày một nhiều

Ngày nay có rất nhiều người có thói quen ăn uống nhanh, ăn thức ăn take away mang đi. Bởi tính tiện lợi, các món ăn lạ mắt các món ăn ngon cũng được bán online nhiều, nhiều cửa hàng không bán tại chỗ, nên thói quen ăn uống ship đi rất phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, TP HCM v..v. Nói đến nướng bánh bằng hộp giấy kraft thì không còn gì xa lạ với những người làm bánh, bởi làm bánh cho vào lò chịu nhiệt độ được cao duy nhất chỉ có bát, hộp làm từ chất liệu kraft này mà thôi. Nhiều shop bán bánh ngọt, bông lan trừng, bơ tỏi, bánh mì hoa cúc bán một ngày số lượng lớn thì đều sử dụng bát giấy tô giấy kraft này. Vì tính tiện dụng đó là để nguyên liệu bánh vào trong hộp, sau đó nướng lên phần bánh sẽ phồng lên vừa vặn luôn tròn tròn che phủ đều hết phần hộp. Rất chuyên nghiệp mà đơn giản hiệu quả, nhiều khách hàng bảo là “Dùng hộp này thích lắm luôn em ạ” Giá bán hộp giấy từ 1800đ cho 1 chiếc hộp tròn 750ml. Cho đến 2500đ hộp chữ nhật tùy loại để đựng các món thịt nướng xôi cơm mì. Mà khách hàng có nhu cầu mua về xong rồi lại hâm nóng lên để ăn, hoặc từ lúc chế biến xong bỏ luôn vào hộp cho khách hàng.

Ngày xưa bán thức ăn online chỉ cần bán hàng với giá rẻ là đã win rùi. Vì lúc mới mua online khách hàng chưa biết món nào của quán nào ngon hơn, bánh mì của ai ngon hơn của ai. Thôi thì đơn giản là mua chỗ rẻ nhất. Lúc đó bán rẻ là win win, vì thế chủ cửa hàng tối ưu mọi thứ sao cho món ăn được rẻ nhất có thể, vì thế bao bì đựng vẫn dùng hộp nhựa, hộp xốp. Bây giờ thì đã khác, hành vi mua hàng của khách hàng đã thay đổi khó tính hơn xưa. Không chỉ rẻ, món ăn phải ngon, phải đẹp bắt mắt chuyên nghiệp mới mua, giá thành chỉ là một phần quyết định thui. Với số lượng lớn sản phẩm bánh được bán ra mỗi ngày dùng hộp rất tiện cứ cho mẻ nào vào là xong rút ra mẻ đó thuận tiện cả việc chụp ảnh sản phẩm riview lúc trước khi cho vào lò, làm thành phẩm xong. Thuận tiện cho việc bla bla chụp ảnh “hôm nay nhà em đi 300 hộp bánh, đơn mai chốt sớm để em giao nhé.v..v” “ngày nào cũng đều đều 200 hộp, hơi mệt nhưng vui, mọi người có thấy bánh ngon không ạ”. Nhìn rất đẹp khách hàng đã rất muốn mua rùi. Với sự phát triển của mạng, cntt khách hàng ngày một có nhiều khách trẻ tuổi, thanh niên cũng như trung niên vì thế cách để bán được hàng nhiều là phải thay đổi tiếp cận những thứ mới hơn tốt hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *