hộp giấy móc chéo

Hộp giấy kraft đựng thực phẩm nắp móc chéo

Sản phẩm bao bì đựng thức ăn nhanh hộp giấy nắp chéo với các dung tích 1000ml 1200ml 1400ml. 16*13*6cm dánh hình chữ nhật. Phù hợp đựng các món ăn kích thước to dạng như cơm, gà, quả rau, salad. Đây là sản phẩm bao bì nằm trong bộ hộp giấy kraft cao cấp an toàn bảo vệ môi trường đó là bát giấy tròn, hộp giấy tròn, hộp giấy vuông và hộp chữ nhật. Các sản phẩm đều được tráng lớp chống thấm dầu mỡ. Chịu được nhiệt độ cao đựng được nước và các loại thức ăn nóng lạnh. Có thể bảo quản ở các nhiệt độ từ 0 đến 100 độ.

Thiết kế

Hộp giấy kraft chữ nhật dày dặn chắc chắn có nắp móc chéo được thiết kế theo dạng từ một tấm giấy Kraft lớn có tráng 2-3 lớp PE chống thấm. Giúp chống thấm nước dầu mỡ. Sau đó được cắt theo một hình dáng và dùng máy hàn siêu âm công suất để các góc ép vào với nhau. Sản phẩm hộp giấy kraft này không phải tự gấp lại rồi bấm ghim, bản mới nâng cấp là thành hình sẵn luôn, và được đóng vào 300 hộp trong một thùng. Giá ~2500đ 1 hộp. Với kiểu dáng đơn giản sang trọng làm nổi bật món ăn được trang trí bên trong hộp giấy phù hợp với nhà hàng muốn maketing quảng cáo cho sản phẩm của mình được tốt hơn.

Mức độ an toàn

Giấy kraft đã được kiểm tra kiểm định qua 5 bước. Bước nhập hàng giấy nguyên liệu thô. Bước thành phẩm xuất ra khỏi nhà máy, bước xuất khẩu, bước nhập khẩu, và kiểm tra định kì nhà kinh doanh. Tất cả các khâu đều được kiểm tra kiểm định theo các quy chuẩn. Giấy kraft và hộp giấy kraft nắp móc chéo được nhập khẩu hoàn toàn, đủ tiêu chuẩn đầy đủ giấy tờ xuất sang châu âu, thị trường khó tính nhất thế giới, do đó chỉ tiêu chất lượng đo lường các chất hàm lượng được đúng quy định với tiêu chuẩn tốt nhất.

Khách hàng sử dụng

Đối với nhà hàng quán ăn hộp giấy đựng thức ăn nhanh móc chéo giúp cho việc đựng thức ăn mang đi giao cho khách hàng đảm bảo được tính toàn vẹn, món ăn được ngon hình thức đẹp mắt mà đúng nhiệt độ. Với các cơ quan, đoàn thể, bếp ăn hộp được sử dụng để phân chia các khẩu phần ăn được đều đẹp sạch sẽ. Những dịp đi du lịch đặt hàng picnic sử dụng xong có thể mang dùng một lần rồi bỏ vào thùng rác để bảo vệ môi trường. Giúp giảm tác nhân ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa mà thế giới, nước ta cũng như nhiều tỉnh thành cơ quan đang kêu gọi bảo vệ. Do hộp giấy chịu nhiệt độ nóng lạnh cao thấp đều được nên có thể đựng các món hoa rau quả salad đựng tủ lạnh, các món chiên nướng gà có thể cho vào lò vi sóng quay nướng ở nhiệt độ cao.

hộp giấy đựng thức ăn móc chéo

Món ăn đẹp mắt

Nếu đựng món ăn trong túi ni lông thì khó để có thể đảm bảo rằng món ăn sẽ còn nguyên khi đi di chuyển hay ship hàng. Mà có hiện tượng là khi làm thì đẹp cho vào túi thì lủng củng. Còn cho vào hộp không những món ăn còn nguyên vẹn mà còn làm cho món ăn đẹp hơn cuốn hút hơn nhìn là tăng thêm độ ngon miệng. Đồ ăn dựng trong hộp giấy có tính chuyên nghiệp rất là cao, phù hợp chụp ảnh check-in hoặc PR quảng cáo sản phẩm lên các ứng dụng để bán hàng được tốt hơn. Nhìn món ăn ngon người ăn thích hơn nhớ đến bạn cửa hàng của bạn nhiều hơn chiếm đc thiện cảm của khách hàng từ đó bán được nhiều hơn vì khách ăn nhiều hơn giới thiệu thêm nhiều người ăn hơn.

Thế giới xanh

Hưởng ứng thế giới không rác thải nhựa. Vì chất nhựa ni-lon xốp có thể mất hài vài trăm năm mới phân hủy vì thế mà bao bì đựng thực phẩm thân thiện môi trường ra đời. Hộp giấy chỉ mất vài tuần là đã phân hủy hoàn toàn. Ban đầu chỉ là lời kêu gọi chung tay vì một thế giới ở những nước phát triển văn minh rồi dần lan ra các nước đang phát triển và toàn thế giới. Vì thê giá thành ban đầu của bao bì thực phẩm bảo vệ môi trường rất đắt nhưng giờ đây các nhà phát triển bao bì đã chung tay với khách hàng cùng nhau phát triển nhiều hơn các loại bao bì thân thiện với môi trường và giá thành rẻ hơn, chung tay góp phần bảo vệ thế giới. Làm cho món ăn thêm phần chuyên nghiệp ngon hơn.

Chất lượng an toàn

Do hộp giấy kraft được kiểm định an toàn đến sức khỏe nên yên tâm khi sử dụng đựng các món ăn nóng. Đựng trong hộp nhựa hoặc xốp không chịu nhiệt dễ sinh chất độc hại. Đựng trong ni lon cũng rất hại vì nilon sinh ra không hoàn toàn để đựng thức ăn. Hộp giất kraft là loại hộp giấy sản xuất ra chỉ chuyên để đựng thực phẩm nên khá là yên tâm. Các loại hộp giấy kraft đều được kiểm định kiểm tra an toàn chất lượng hàm lượng an toàn với sức khỏe con người mới được đem ra thị trường. Các nhà sản xuất dây truyền hiện đại, kinh doanh hộp giấy kraft đều có rõ nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ đầy đủ. Giờ đây mỗi bữa ăn đựng trong hộp giấy kraft khách hàng có thể yên tâm chất lượng sánh ngang khi dùng một món ăn nhanh ở các nước tiên tiến như Anh Pháp Mỹ, úc, singapo…

Phổ thông

Hiện tại phần lớn các quán ăn nhà hàng đã và đang sử dụng hộp giấy kraft như là giải pháp bảo vệ môi trường sức khỏe con người. Nâng cao đời sống nâng tầng món ăn lên đẳng cấp mới. Những nhà hàng trên ứng dụng đồ ăn food now ở các thành phố lớn Hà Nội TPHCM Đà Nẵng Bắc Ninh, Đồng Nai v..v đều sử dụng hộp giấy kraft. Khách hàng rất thân thuộc và mặc nhiên món ăn của họ khi ship tới phải là hộp giấy. Hộp nhựa xốp hay nilon giờ không còn cạnh tranh được trên thị trường mới đầy sóng gió khi mà nhà bán ngày một đông, giỏi hơn chuyên nghiệp hơn, khách hàng tiêu dùng ngày càng thông minh mà khó tính.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *