Khay lá nhôm đựng thực phẩm một lần.

2.300

Khay lá nhôm là loại hộp tráng nhôm đựng thức ăn dùng một lần với chức ăn đảm bảo tính nóng hổi, bảo quản giúp món ăn ngon. Là loại bao bì thực phẩm cao cấp trong các dòng sản phẩm tương đương như hộp giấy. Khay lá nhôm có kèm nắp có giá từ 2200đ ~2900đ các kích thước 450ml 500ml 650ml 700ml 1000ml 1200ml. Sản phẩm có thể bảo quản giữ được nhiệt độ, cho vào lò vi sóng nhiệt độ cao, nướng, đun.

Danh mục:

Khay lá nhôm, hộp nhôm đựng thực phẩm là loại bao bì thực phẩm hiện đại và tốt nhất dành cho đựng thức ăn tới thời điểm hiện nay.

Khay lá nhôm là loại bao bì đựng thức ăn một lần tốt nhất trong so với các loại bao bì thông thường khác như xốp không chịu được nhiệt cao, hộp giấy chịu được nhiệt trung bình. Còn hộp khay lá nhôm chịu nhiệt gián tiếp tốt nhất. Cho vào lò vi sóng với nhiệt độ cao, giữ nhiệt của hộp lá nhôm là hoàn toàn tuyệt vời với mức tối đa nhiệt được đảm bảo. Có thể chứa các món liên quan cần đến nhiệt độ cao như món nướng, cơm gà nướng, thịt, mì. Có thể chịu được lửa ở nhưng không khuyến khích nướng ở trên bếp ga hay bếp than hay lò lửa liên quan.

Khay lá nhôm đựng thực phẩm là loại đựng thức ăn cao cấp hiện nay được sử dụng nhiều ở những nhà hàng cao cấp, nơi cung cấp các món ăn nhanh ở trên máy bay như vietjet, vietnam elai. Những bếp ăn những khẩu phần ăn ngon. Khay lá nhôm có các kích thước dung tích từ 500ml đến hơn 1000ml phù hợp đựng các khẩu phần ăn lớn nhỏ khác nhau. Với giá tiền từ 2300đ ~ 2900đ Tùy từng kích thước tùy từng thời điểm. Hộp lá nhôm đựng thực phẩm rất an toàn cho món ăn. Được kiểm định chất lượng nghiệm ngặt bởi từ lúc xuất khẩu đến lúc nhập khẩu và trong các khâu kiểm tra. Khay hộp đựng thức ăn nhanh bọc tráng nhôm không còn xa lạ mà cũng xa lạ bởi vì ra đời cùng ngành thức ăn nhanh tuy nhiên giá thành sản xuất khá là cao có những nơi bán 100.000 combo cho 20 cái tính ra 1 cái lên đến 5000đ. Giờ đây chúng tôi đã tối ưu được quy trình phân phối, liên kết nhà sản xuất nghiên cứu các cách làm mới áp dụng khoa học kỹ thuật giá thành sản phẩm chỉ còn hơn 2000đ 1sp nhờ đó thuận tiện giúp cho món ăn của các shop các nhà ăn bán hàng giữ được chỉ tiêu món ăn nóng ngon lên mức tuyệt đối với giá thành rẻ.

Ngoài khay nhôm một ngăn có các kích thước 400ml 600ml 700ml thì hộp khay lá nhôm còn có loại khay chia các ngăn khác nhau, như 3 ngăn,4, 5 ngăn rất phù hợp với các món ăn các xuất cơm mà cần để các món ăn tách nhau. Có cả tô bát lá nhôm.

Khay lá nhôm có tráng chất liệu alunium là chất liệu chịu nhiệt rất cao. Do đó an toàn với sức khỏe với món ăn. Với các món ăn đựng trong khay nhựa khay nhựa tiếp xúc với món ăn nóng do nhựa, xốp không chịu được nhiệt nên dễ dàng phân hủy hòa vào món ăn những chất không tốt cho cơ thể gây hại sức khỏe. Thức ăn đựng trong khay nhôm có tính thẩm mỹ độ đẹp rất cao. Nhìn món ăn rất là lên hình bắt mắt, tăng phần ngon miệng. Giúp cho bếp nhà hàng được khen ngon hơn. Ngày nay bán hàng hay quảng bá sản phẩm món ăn lên các phương tiện thông tin đại chúng rất phổ biến cho nên hình ảnh có vai trò rất là quan trọng.

Hộp đựng bao bì thức ăn nhanh là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với nhà hàng quán ăn. Những vật liệu thông thường đựng như hộp xốp hộp nhựa dần dần sẽ đi vào lỗi thời tuy rẻ nhưng tác động rất hại đến sức khỏe và môi trường do đó, khách hàng nhu cầu chọn lựa các bao bì thức ăn có dần dần chuyển sang hộp giấy hộp nhôm để tốt hơn hoàn thiện hơn. Hộp giấy và hộp lá nhôm có những ưu điểm và rất tốt tuy nhiên rào cản của nó chỉ đơn giản duy nhất là giá thành cao, ít người bán tuy nhiên giờ đây giá thành đã giảm hơn 1 nửa ~ 50~70% so với trước. Những công ty những nhà bán hàng bao bì thực phẩm hiện đại ngày một nhiều và phổ biến hơn. Nên dễ dàng có thể sử dụng bao bì hộp giấy lá nhôm vào món ăn một cách thông dụng.

Ngành thực phẩm nhà hàng ăn uống FnB đang dần có sự chuyển mình chưa từng có trong lịch sử. Thời đại công nghệ thông tin, công nghiệp 4.0, thế giới phẳng không còn là khái niệm mới như cách đây từ những năm 2012. Giờ đây Ai cũng sống và hòa mình trong đó, rất nhiều người sử dụng smartphone điện thoại thông minh iphone 12 mỗi năm lại ra một bản mới, samsung note, các hãng cũng không ngừng nghiên cứu sản xuất … cho ra những đời mới nhất. Kinh tế đang có sự chuyển mình sâu sắc. Chứng kiến thay đổi bởi đại dịch Covid từ năm 2020. Rất nhiều nhà hàng quán ăn dịch vụ ăn uống thua lỗ hoặc nặng hơn là phá sản. Nhưng cũng thời điểm đó rất nhiều đơn vị cửa hàng từ kinh doanh nhỏ lẻ bán chuyển nghiệp biến thành những cửa hàng doanh online thu tiền tỉ và nhiều hơn cả những nhà hàng offline với chuỗi nhà hàng gần chục cơ sở. Hành vi người dùng mua hàng đồ ăn đang dần thay đổi, và đã thay đổi, thức ăn nhanh trên 90% là mua online. Chưa cần đến số liệu thống kê kỹ thuật gì cao siêu. Chỉ cần nhìn xung quanh, mọi người ăn thức ăn nhanh ngày một nhiều hơn. Các quán ăn online ở trên các app now food rất nhiều, shipper giao hàng tăng lên và đi ngoài đường rất nhiều. Ngàng FnB đang thay đổi chưa từng có. Tuy nhiên không phải cứ online là thành công mà xen lẫn cả offline lẫn on. Bởi giá trị hình ảnh không chỉ nằm mãi ở những thứ ảo mà còn nằm cả ở vật chất vị trí.

Hộp đựng thức ăn một lần lá nhôm bảo quản thức ăn rất tốt, đảm bảo độ nóng chịu nhiệt tốt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khay lá nhôm đựng thực phẩm một lần.”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *