đựng thức ăn trong hộp giấy

Tại sao nên sử dụng bát giấy kraft.

Sử dụng bát giấy kraft đựng thức ăn rất chuyên nghiệp, tiện lợi, sản phẩm đẹp mắt. Bát giấy kraft không thể thay thế bởi sản phẩm bao bì khác được.

Tiện lợi công dụng:

Bát giấy kraft sử dụng tiện lợi. Có thể chứa được nhiều loại món ăn khác nhau. Từ món khô cho đến món nước từ món nóng cho đến món lạnh. Bát giấy có tráng lớp chống thấm PE nước dầu mỡ do đó có thể đựng được các món có nước và dầu mỡ, nắp bát đựng kín. Do đó có thể các món có nước như bún mì phở mà không bị đổ ra ngoài, vỏ hộp giấy được làm rất chắc chắn việc mà hộp giấy không thể làm được, hộp nhựa mỏng thì nước nóng sẽ bị bẹp, còn hộp nhưa dày dặn thì giá cao và không là loại bao bì thực phẩm dùng một lần, còn hộp giấy kraft tròn là loại bao bì sử dụng một lần dày dặn và thích hợp hơn cả.

Chịu nóng chịu lạnh.

Bát giấy kraft do được làm từ giấy kraft dày dặn 2-3 lớp, kết hợp với tráng chống thấm nước cho nên khi cho nước nóng và nước lạnh vào đều được. Thử nghiệm cho thấy bát giấy có thể chứa đựng được nước trong tận 7 ngày. Còn mang ship hàng thì vô tư. Tô có thể sử dụng được trong lò vi sóng ở nhiệt độ lên đến 100 độ C, thuận tiện phục vụ cho việc nướng bánh, hâm nóng thức ăn, và thức ăn còn nóng: cháo, bún… để vào bát. Còn ở nhiệt độ lạnh có thể chịu được nhiệt độ mát lạnh, có thể để các món bánh món salad, kem các món ăn lạnh cho vào tủ lạnh thoải mái. Hộp có bao kèm nắp.

Sản phẩm đẹp mắt.

Đối với các món ăn ngon ăn tại chỗ, tự chế biến hay việc bán hàng online thì hình ảnh đẹp mắt chiếm tỉ lệ khách hàng lựa chọn cao hơn cả so với sản phẩm có ảnh xấu và món ăn thì điều đó còn tăng lên nhiều lần vì ăn ngon dựa trên cảm xúc. Hầu như những cửa hàng nhà hàng từ bán chuyên cho đến chuyên nghiệp đều sử dụng bát giấy các loại hộp giấy để đựng tô lên vẻ đẹp cho món ăn của mình. Có nhiều khách hàng coi bát giấy kraft là bát thần thánh. Bởi bát tròn có lớp giấy mịn sờ thích tay. Hơn cả cứ món ăn để vào bát là chụp y rằng rất ăn ảnh và đẹp. Có thể tự chụp và mang lên bán online quảng bá sản phẩm rất chuyển nghiệp.

Sự lựa chọn:

Rất nhiều nhà hàng quán ăn cho biết lựa chọn bát giấy đựng thức ăn như là lựa chọn duy nhất của mình bởi nhiều công dụng của loại hộp giấy này mang lại. Bởi sử dụng tô rất thích. Khách nướng bánh dùng rất thuận tiện khi mà dung tích của bánh dễ dàng khi sử dụng đựng trong hộp. Và cháo bún cũng như vậy đong vào nhìn rất đều đặn và đẹp đẽ tăm tắp. Có những món ăn chỉ có thể đựng trong tô giấy chứ không thể đựng trong loại bao bì khách được. Bát giấy kraft có nhiều kích thước dung tích 500ml 700ml 750ml 1000ml, có nắp chịu nhiệt đục và nắp trong suốt.

Giá thành – môi trường – sức khỏe:

Sản phẩm hộp giấy cao hơn một chút giá hộp xốp hộp nhưa, bởi sử dụng hộp xốp hộp nhựa rất xấu hình ảnh của món ăn, rất không ngon và không đảm bảo vệ sinh, gây hại cho sức khỏe. Giá thành của bát kraft giờ đây chỉ còn ~2000đ có kèm nắp. So với trước kia ~4000đ giá đã giảm chỉ còn một nửa. Do đó sự lựa chọn bát kraft để đựng các món ăn đang được các nhà hàng ưu tiên lên hàng đầu. Lợi mang lại rất nhiều. Trước đây khi thu nhập của mọi người còn hạn chế, khách hàng thích sử dụng món ăn giá rẻ và không để ý đến hình thức cũng như là chất lượng món ăn nhưng bây giờ khách hàng đã lựa chọn các món ăn an toàn, có tính thẩm mỹ đẹp hơn trước. Trước những nguy cơ từ rác thải nhựa gây ảnh hưởng đến môi trường, ô nhiễm không khí, enino, lũ lụt miền trung. Do đó những nhà phát triển nghiên cứu sản xuất những bao bì thực phẩm thân thiện sức khỏe, món ăn và môi trường. Đảm bảo tính đẹp rẻ khỏe cho mọi người.

Gia tăng doanh thu doanh số:

Rất nhiều nhà hàng hiện đại mới thành lập. Do bắt được những xu hướng mới của thị trường sử dụng những công nghệ thiết bị hiện đại vào cơ sở kinh doanh của mình, trong đó có rất nhiều bạn trẻ thành công với công việc của mình. Ra đời các món ăn rất ngon rất đẹp nhìn chuyên nghiệp và thành công đó có từ những thứ như bao bì thực phẩm đẹp, hộp giấy bát kraft thần thánh. Những năm 2020 suy thoái kinh tế, dãn cách xã hội covid, lũ lụt miền trung, khách hàng chi tiêu tiết kiệm. Nhiều nhà hàng làm ăn chậm, nhưng diễn biến thay đổi bán thêm đẩy mạnh ship mang đi bán online khách hàng gia tăng đáng kể.

Hiệu ứng lan truyền

Đã qua rồi thời bán hàng đồ ăn rẻ, bán nhanh rút gọn, bán ở tại một điểm nhỏ nào đó, bán độc quyền. Giờ đây mạng phát triển, nhà nhà bán hàng người người bán hàng đồ ăn online. Nhà hàng khác biệt, nhà hàng lấy lợi ích mục chung cộng đồng, lợi ích xã hội làm tiêu chí phát triển chính là cách để phát triển theo cấp số nhân. Bao bì thực phẩm hộp giấy kraft an toàn sức khỏe bảo vệ môi trường. Tiêu chí mục tiêu kinh doanh vì lợi ích chung. Khách hàng sử dụng sẽ giới thiệu thêm nhiều người. Nhà hàng sẽ bán được nhiều đơn hàng hơn cho những khách hàng mới ở nhiều nơi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *