đựng thức ăn trong hộp giấy

Tại sao nên sử dụng hộp giấy bát giấy, mà không phải là hộp xốp hộp nhựa.

Hộp giấy, các sản phẩm đựng thức ăn dùng một lần làm từ giấy được quảng cáo là bảo vệ môi trường dễ phân hủy. Ai cũng được biết là như vậy. Do đó sản phẩm hôp giấy đựng thức ăn là sản phẩm giấy sạch. Khách hàng có thể quan tâm vấn đề bảo vệ môi trường không phải là việc của họ mà chỉ đơn giản là việc của những người bên trên ví dụ như các cơ quan ban ngành, hoặc những người muốn vì lợi ích bảo vệ môi trường, nên mới cần sử dụng hộp giấy, còn người bình thường sẽ không mấy nghĩ đến vấn đề bảo vệ môi trường cho lắm, tôi cũng nghĩ như vậy: phục vụ khách hàng đa số nghĩ như thế nên chả cần thiết phải sử dụng bao bì bảo vệ môi trường làm gì tôi không quan tâm cho lắm, điều tôi cần bây giờ là giá rẻ lợi nhuận kia. Cho đến 1 ngày tôi đọc được comment của một khách hàng riview một shop sử dụng hộp giấy như sau:

Món ăn nhìn ngon, sử dụng cả hộp giấy sạch bảo vệ môi trường. ***** 5 sao

Chưa ăn thử, nhìn sạch sẽ trình bày đẹp đóng gói cẩn thận. ***** 5 sao

Lúc đó tôi chợt bừng nghĩ, ồ đúng là vấn đề bảo vệ môi trường chưa phải là vấn đề họ quan tâm, mà vấn đề họ quan tâm đó là cái món ăn kia được sử dụng loại bao bì phân hủy bảo vệ môi trường, mà món ăn đựng trọng bao bì này chứng tỏ là một món ăn rất cầu kì bảo đảm an toàn sức khỏe sạch sẽ, vì đơn giản ngay cả môi trường là vấn đề đã được kêu gọi mọi người chung tay, nhưng rất ít người để ý, nhưng shop kia đặc biệt dùng hộp giấy này do đó món ăn trong đây chắc chắn là tốt và xịn hơn các món ăn đựng trong các loại hộp nhựa, xốp thông thường.

Nhà hàng có tâm, khách hàng tin tưởng.

Hộp giấy được quảng cáo là bảo vệ môi trường, bao bì sạch cuộc sống xanh có thể chưa là vấn đề mà bạn quan tâm để ý nhiều, nhưng khách hàng họ quan tâm để ý đến điều đó, vì món ăn của họ được nâng niu bằng cả tấm lòng, một món ăn được chuẩn bị từ nơi bán rất có Tâm như thế này thì đảm bảo an toàn, nhìn hình thức lại rất ngon nữa. Nên đây là một món ăn tuyệt vời, một nhà hàng có tâm huyết.

Một nhà hàng có Tâm rất quan trọng bởi ngày nay, cuộc sống của mọi người hối hả bon chen, có nhiều tình trạng có những người xấu trong xã hôi, thật giả lẫn lộn. Phải nói một sự thật hơi buồn là chưa lúc nào mọi người không tin tưởng nhau như bây giờ. Nhiều người vẫn tặc lưỡi cho qua, kiểu đã ăn một món gì đó rồi nhưng vẫn nghi ngờ về chất lượng. Nhưng với món ăn đựng trong hộp giấy thì nhìn sẽ sạch sẽ, an toàn khách hàng sẽ rất thích và cẩm thấy yên tâm hơn tin tưởng nhà hàng.

Xây dựng thương hiệu, maketing thuận tiện.

Sản phẩm đựng trong hộp giấy thuận tiện cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân hơn, nhà hàng có thể in tem nhãn dán lên bên ngoài của hộp. Giá thành tem nhãn chỉ khoảng 200đ, tem có thể dễ dàng in ở các cửa hàng photo quảng cáo. Nên in tem vào hộp hơn bởi vì dễ nhận diện thương hiệu, chi phí rẻ đơn giản mà hiệu quả phù hợp với các mô hình kinh doanh vừa và nhỏ. Mà nhìn món ăn chuyên nghiệp hơn hiện đại và sạch sẽ hơn. Nhiều khách muốn in trực tiếp lên hộp sản phẩm nhưng điều này là không nên làm, vì in nhiều màu phải in số lượng, phải mất công duyệt đi duyệt lại và in nhiều màu lên hộp giấy kraft nâu sẽ rất xấu, tương tự in 1 màu cũng như vậy. Và mỗi lần thay đổi menu món ăn lại phải in lại rất mất công và rườm ra. Giai pháp tối ưu là hộp giấy và in tem nhãn dán lên. Sản phẩm đựng trong hộp giấy dán tem thương hiệu sẽ giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu hơn, phân biệt được đó là món của nhà hàng mình. Chụp ảnh maketing sản phẩm sẽ rất đẹp. Do nhà hàng chụp quảng cáo cũng đẹp chuyên nghiệp, khách hàng ăn xong tự chụp ảnh riview món ăn cũng ngon cũng đẹp. Khách hàng cũng sẽ tự tin check in là hôm nay ăn món gà ngon quá, sau đó khách sẽ chụp ảnh món ăn của bạn lên, và nhiều người cũng sẽ nhìn thấy, đây là một hình thức maketing không mất tiền. Vừa có khách vừa giữ được khách mà lại gia tăng khách hàng, lợi ích không chỉ là kép mà là lợi ích x3 x10 lần.

Đứng trước thực tế đổi mới.

Hiện nay các nhà hàng hiện đại mở ra rất nhiều, do đó mức độ cạnh tranh cao, hầu như các nhà hàng đều sử dụng các loại bao bì hộp giấy cho các sản phẩm món ăn của mình. Những khách hàng hiện đại đã quen dần với việc sử dụng bao bì sạch, cho nên nhà hàng sử dụng bao bì xốp nhựa được cho là kém đẹp và sang hơn, đó là một sự bất lợi. Nhất là các bạn trẻ năng động hay những khách hàng tính cách cẩn thận, quan tâm đến sức khỏe của mình. Hộp giấy đựng thức ăn đã có và ra đời từ rất lâu trên thế giới nhưng giá thành cao nên ở Việt Nam chưa được ưa chuộng. Nhưng giờ đây đất nước đã phát triển, khoa học kỹ thuật nâng cao, đời sống phát triển. Giá thành hộp rẻ đi cho nên dần như là phổ biến các nhà hàng đã và đang sử dụng hộp giấy cho các món ăn của mình.

Tính chất món ăn.

Một số món ăn bắt buộc nên và phải sử dụng hộp giấy chứ không thể sử dụng hộp nhựa hay hộp xốp được. Các món ăn Luxury, các món ăn phục vụ những khách hàng Thượng Lưu, những nhà hàng cao cấp. Các món ăn liên quan đến sức khỏe: Chế độ ăn kiêng, món ăn tăng cân, giảm cân. Món ăn dành cho các cơ quan tập thể những ban ngành đoàn thể nhà nước cơ quan. Các món ăn mang đậm tính cảm xúc, hình thức, quà tặng. Khách hàng nước ngoài, khách hàng cao tuổi, khách hàng thanh niên, thiếu niên teen trẻ tuổi, khách hàng mầm non thiếu nhi.

Tại sao sử dụng hộp giấy lại an toàn bảo vệ sức khỏe và cả môi trường.

Hộp giấy là giấy nên sẽ dễ phân hủy trong môi trường. Hộp giấy có tráng lớp PE là lớp an toàn với sức khỏe. Không tan trong nước dầu mỡ, chịu được nhiệt độ -100 độ > 120 độ. Chịu được nóng lạnh. Hộp bát tô giấy dày dặn có các góc cạnh nên nhìn món ăn sẽ sang chảnh và đẹp mắt. Giấy làm hộp giấy là giấy có tráng PE loại giấy này là loại giấy nhập khẩu vào Việt Nam, những đơn vị nhập khẩu đều phải là những đơn vị đủ năng lực. Giấy đều được kiểm định an toàn sử dụng với món ăn. Cơ sở sản xuât và kinh doanh cũng cần phải có năng lực và cam kết. Và phải đủ các chỉ tiêu chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm là bao bì đựng thức ăn. Dây truyền công nghệ máy sản xuất hộp giấy là những công nghệ mới, đều tự động an toàn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *