tô giấy đụng mì quảng

Tô giấy đựng thức ăn nóng có nắp.

Bát giấy kraft 750ml là loại tô giấy đựng thức ăn nóng và có kèm nắp đậy. Giấy chống thấm để được các món nóng vừa nấu xong như cháo, bùn, hủ tiếu và các món ăn tương đương như vậy.

Tô có giá 2000đ kèm theo là nắp luôn.

Cả tô và nắp đều chịu nhiệt được chịu được nước nóng và bốc hơi. Có thể xếp chồng lên nhau được để mang đi ship hàng hoặc cho khách hàng mua mang về. Cũng có thể ăn luôn tại điểm dành cho khách hàng muốn sử dụng luôn tại quán

Kích thước – Dung tích: 750ml -1000ml, Đáy dài 15cm, miệng 12cm, cao 6cm

Tô có dung tích 750ml và 1000ml tương đương như một chiếc bát tô đựng thông thường. Tô giấy rất thân thiện an toàn và tiện lợi, bởi có thể mang đi mang lại, tô sành tô sứ rất khó mang đi mang lại. Nhiều khi gần nhà chạy ra quán cháo, bún mua đồ ăn mang về, ngại không muốn mang bát tuy nhà cạnh, ăn ngon muốn mua thêm về thì ngại đựng bát sành sứ xong lại phải mang trả, còn đựng trong túi bóng trong hộp nhựa thì không an toàn, nóng nó chảy nhựa ra.

Trong lòng bát có tráng lớp PE là loại chất hữu cơ an toàn, giúp bảo vệ lớp giấy không chạm vào được thức ăn. Và giấy làm tô đựng thức ăn nóng cũng là loại giấy dày dặn chắc chắn để có thể tiện ship hàng.

Vỏ nắp của tô giấy đựng thức ăn nóng là loại nắp mờ, nắp PP chịu được nhiệt độ. Chất liệu PP là một chất liệu an toàn chuyên để sử dụng sản xuất các bình sữa trẻ em, đồ ăn trẻ em, các hộp nhựa xịn nội địa và xuất khẩu Nhật, Châu âu cũng là loại này. Nên có thể chống thấm, chống nóng, chống lọt khí. Để đáp ứng yêu cầu đựng món nóng cho nên, phần giữa nắp Ankhangpaper có mở ra 1 lỗ nhỏ để thoát một phần không khí nóng thoát ra ngoài, để món ăn vừa giữ được độ nóng ngon, cô đặc nếu là món cháo, nóng sốt mà không bị ám hơi nước bị ỉu thức ăn.

Chất liệu để là tô giấy đựng thức ăn nóng là loại giấy Kraft là để làm bát Kraft. Loại giấy này được làm từ nguyên liệu cây thiên nhiên tạo ra từ một quy trình tên là Kraft. Do giấy kraft dễ phân hủy không tồn tại lâu như nhựa, cho nên giấy kraft luôn được khuyến khích dùng để bảo vệ môi trường. Giấy kraft để sản xuất ra bát tô giấy đựng thức ăn nóng đều được kiểm tra vệ sinh ATTP nghiêm ngặt. Giấy đều được nhập khẩu từ những nước mà quy trình kiểm tra lẫn sự an toàn thực phẩm luôn được đề cao lên hàng đầu. Tô giấy làm dày dặn có định lượng giấy trên 300 msg (g/m2). Thường khi mua hoặc báo giá sản phẩm tô giấy đựng thức ăn nóng nhà sản xuất sẽ ghi định lượng giấy là bao nhiêu, ta sẽ có thể so sánh được là tô giấy nào dày dặn hơn tô giấy nào.

Đặc điểm thành phần lớn nhất và nổi trội khác biệt nhất để có thể phân biết tô giấy thức ăn nóng này với các loại hộp giấy kraft hay các loại bao bì nhựa xốp khác đó là: bên trong hộp có tráng lớp PE chống thấm hiệu quả cao. PE là một loại hợp chất hữu cơ an toàn, không bị hòa tan trong nước, có độ dai, có tính chất chống thấm nước. Không cho điện, không cho nước, không khí, nhiệt độ thấm qua. Nên có thể nói tô giấy này là một chiếc cạp lồng mini.

Tô giấy đựng thức ăn nóng

Các thành phần đặc điểm của tô giấy đều là những thành phần hữu cơ và thiên nhiên an toàn thân thiện với môi trường, an toàn với các món ăn thức ăn đựng. Món ăn nhiệt độ nóng để mang đi thì giải pháp duy nhất đó là tô giấy mà thôi, bởi tô giấy có đủ các điều kiện và tiêu chuẩn cần đủ để đựng thức ăn nóng ship mang đi.

Món cháo, soup là món ăn ưa thích của nhiều người cũng như trẻ, người lớn tuổi, người đang mệt mỏi nhỏ vì có nhiều chất dinh dưỡng, dễ ăn. Là tính chất đặc sánh có nhiều nước cho nên để đựng được cháo mang đi mang về là rất khó khăn, Mang bát ở nhà đi thì không tiện, mang bát ở quán cũng không tiện, mang cặp lồng đi, đựng túi bóng các cách đó không khả quan lắm. Mà ko tiện lợi, đựng trong bát giấy là giải pháp vì Bát chịu được nóng, không thấm nước, giữ được nhiệt độ. Cháo đựng trong tô giấy còn tăng thêm độ ngon, vì nhiệt độ rất phù hợp không nóng quá ko bị nguội quá, đã vậy bát còn rất thẩm mĩ, đã thân thiện với môi trường lại thân thiện với thức ăn. Hiện nay 99% khách hàng bán cháo đều sử dụng tô giấy chịu nóng.

Hiện nay tô đựng cháo đã không còn gì xa lạ nữa, dễ thấy nhất là các quán bán cháo dinh dưỡng, nhưng cũng chỉ có một số quán có trang bị tô còn đâu vẫn dùng hộp nhựa, hộp nhựa để chứa thức ăn nóng rất không nên bởi nhựa lâu phân hủy, khi dùng để thức ăn nóng, một số thành phần hóa học các liên kết bên trong nhựa có thể bị bẻ gẫy.

Thời hạn sử dụng tô giấy thức ăn nóng

Tô đựng thức ăn nóng có nắp dùng một lần hiện nay chủ yếu được sử dụng để ship mang thức ăn đi, nhưng cũng có nhiều nhà hàng cũng sử dụng để dùng tại chỗ. Có thể sử dụng vào nhiều món ăn cả nóng cả nguội. Tô giấy có thời hạn sử dụng lâu, ý muốn nói ở đây là thời gian bảo quản tô giấy khi ta chưa sử dụng đến, tức là trước lúc sử dụng cho thức ăn vào có một quãng thời gian là khoảng thời gian sản xuất xong trong nhà máy cho đến lúc đến tay người dùng và đựng món ăn, thì thời gian niên hạn sử dụng khá là dài, vì các chất được cấu thành lên tô giấy đựng thức ăn nóng đều là những chất tồn tại lâu mà không dễ bị hỏng hay ô xi hóa. Nhưng theo khuyến nghị của nhà máy sản xuất thì trong điều kiện bình thường, khô ráo không có các tác nhân gây hại hay thúc đẩy thêm mốc, hay ô xi hóa thì tô giấy có thể để dành được đến 2 năm.

Thời gian sử dụng và cách dụng sau khi đã để thức ăn lên: Theo thử nghiệm thì tô giấy có thể chứa được nước nóng lên đến hơn 1 tuần vẫn giữ nguyên trạng thái, tuy nhiên trên thực tế sử dụng thì đồ ăn sẽ được để vào hộp đậy nắp và mang đi, cho nên trong quá trình vận chuyển sẽ có tác động các lực làm móp méo, do đó sẽ làm cho bát mềm đi không còn để lâu được như 1 tuần nhưng, hầu như thực tế là bắt đầu ship cho đến lúc khách hàng ăn hết số thức ăn trong bát thì chưa tới một ngày, 1 giờ, thậm chí 15 phút đã sử dụng xong bát giấy này rồi.

Cách dùng: Đổ thức ăn vào bát, đậy nắp lên, lưu ý khi gỡ nắp ở trong chồng nắp, nhớ để ý không nắp kẹp zíp. Để bát vào túi và ship hàng hoặc đưa cho khách. Ngoài tác dụng chịu nóng, khách có thể để vào lò vi sóng, có thể dùng cả nước bánh. Thì bát còn để được cả lạnh. Khách đã thấy bát giấy này hot hít thần thánh chưa ạ.

Phản hồi khách hàng khi sử dụng tô giấy đựng thức ăn: Rất tích cực, khách và nhà hàng đều khen. Vì những ưu điểm tiện lợi mà nó mang lại. Như tăng độ uy tín thương hiệu, tăng khách hàng, tăng doanh số.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *